80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

1 Tổ Yến Ăn Được Mấy Lần-1 Tổ yến Ăn Trong Bao Lâu

Đăng bởi Thanh Vân | 28/05/2018 | 1 bình luận
1 Tổ Yến Ăn Được Mấy Lần-1 Tổ yến Ăn Trong Bao Lâu

1 tổ yến ăn được mấy lần-1 tổ yến ăn trong bao lâu?

Đó là thắc mắc của rất nhiều người mới ăn yến lần đầu tiên hoặc có ý định mua yến sào về sử dụng. Ăn yến như thế nào vừa hợp lý và mang lại hiệu quả cao. Thông qua bài viết này tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

> Một lần ăn bao nhiêu tổ yến là tốt và 100g tổ yến ăn trong bao lâu.

> Cách bảo quản tổ yến sào giữ nguyên dưỡng chất

> 5 bước tổ yến hầm với chim bồ câu

> Cách chưng yến sào cho bé yêu

> Sự thật trẻ em dưới 1 tuổi có nên ăn yến sào

Để giải đáp bài toán này trước tiên bạn phải xác định được 1 tổ yến bạn đang có nặng bao nhiêu gram. Cách tính rất dễ các bạn nhé. Bạn lấy tổng số gram bạn mua và chia cho số tổ có trong đó. 

mot-to-yen-duoc-may-lan-an.jpg

Một tổ yến được mấy lần ăn

VD: bạn mua 100gr và được 11 tổ yến, như vậy 1 tổ yến nặng khoảng 9 gram. Từ cách ước chừng như vậy thì sẽ tính được 1 tổ yến ăn được mấy lần và ăn được trong bao lâu.

Cùng đi giải bài toán nào.

Người lớn 1 tổ yến ăn được mấy lần-1 tổ yến ăn trong bao lâu

Người lớn mỗi lần nên ăn từ 5-7gr, do vậy ta tính được một tổ sẽ ăn được từ 2-3 lần. Với chế độ ăn đều đặn cách ngày, 1 tổ yến này người lớn sẽ ăn trong 1 tuần.

1 tổ yến trẻ em ăn trong bao lâu-1 tổ yến trẻ em ăn được mấy lần

Đối với trẻ em thì liều lượng như sau:

  • Đối với trẻ em trên 1 tuổi dùng với lượng tổ yến từ 1-2 gr/lần.
  • Đối với trẻ em trên 2 tuổi nên ăn từ 2-3 gr/ tổ yến 1 lần.

Bé đang ở lứa tuổi nào thì bạn cho ăn theo liều lượng tương ứng. Và ta cũng tính được 1 tổ yến con bạn ăn được mấy lần và trong bao lâu theo cách tính sau.

Ví dụ: Con bạn trên 1 tuổi như vậy lượng yến ăn 1 lần sẽ là 2-3 gram. Trên kia ta đã tính 1 tổ yến nặng 9 gram nên suy ra 1 tổ ta sẽ chia được từ 3-4 lần ăn. với thời gian ăn cách ngày do vậy thời gian ăn được từ 7-10 ngày, Vậy là rất tiết kiệm đúng không bạn?

1-to-yen-tre-em-an-bao-lau.jpg

Trẻ em ăn yến 2-3gr 1 lần

Tương tự với cách tính này bạn sẽ tự tính được thời gian và số lần ăn 1 tổ.

Thông thường khi mình tư vấn cho khách hàng, đối với người lớn 1 lạng yến nên ăn trong khoảng thời gian 2,5 tháng đến 3 tháng. với trẻ em 100gr tổ yến nên ăn trong thời gian 3 đến 4 tháng.

Như vậy tính ra 1 lạng yến sào ăn được trong một khoảng thời gian rất lâu, so với các sản phẩm dinh dưỡng khác thì tổ yến không hề đắt đỏ như chúng ta vẫn nghĩ. Nhưng giá trị mang lại thì vô cùng có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của mọi người.

Vì vậy hãy chọn yến sào để có được sức khỏe tốt nhất và trẻ dài lâu, làn da mịn màng.

Còn bất kì thắc mắc nào về tổ yến sào hãy vào ô tìm kiếm để truy vấn hoặc kết nối trực tiếp với tôi qua hotline: 0975040267 để được chúng tôi san sẻ kinh nghiệm với bạn. 

BÌNH LUẬN:
binh-luan

hà linh

Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết rất hiểu ích. Qua bài viết bạn chia sẽ mình hiểu hơn về cách dùng yến. Bạn tiếp tục viết và chia sẽ những kinh nghiệm cho mọi người nhé. Chúc bạn sức khỏe!

02/06/2018
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: