80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

4 Bí Quyết Chống Lão Hóa Mọi Phụ Nữ Cần Nên Biết

Đăng bởi Thanh Vân | 30/09/2019 | 0 bình luận
4 Bí Quyết Chống Lão Hóa Mọi Phụ Nữ Cần Nên Biết

Cho dù bạn đang ở độ tuổi 25 hay 55, lão hóa là một quá trình tự nhiên mà mọi phụ nữ đều trải qua, nhưng mấy ai nhận thức được làm thế nào để các bạn có thể già đi một cách duyên dáng và đẹp đẽ.

Có thể bạn quan tâm:

> Tổ yến làm trẻ hóa, đẹp da dài lâu

Bầu bí vẫn đẹp rạng người nhờ sử dụng tổ yến

> Ăn yến sào như thế nào cho đúng

> Tổ yến có làm cho tóc dày mà mượt được không

Theo thống kê, một người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa ban đầu, chẵng hạn như sự sa sút về da ở mặt và dụng tóc, vào giữa những năm bạn 30 tuổi. vào đầu những năm 40, bạn sẽ phát triển thêm các dấu hiệu lão hóa, bao gồm da chảy xệ và tóc bạc.

Lão hóa ở con người thực sự là một quá trình tự nhiên và không thể tránh khỏi, nhưng có cách nào để làm chậm nó?, hãy làm theo sau đây.

4 bí quyết chống lão hóa mọi phụ nữ cần nên biết

Để bạn có thể tận hưởng cuộc sống ở mọi lứa tuổi. kết hợp nhận thức trong thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn và duy trì một tâm trí năng động, làn da và cơ thể khỏe mạnh với điều trị thích hợp, nuôi dưỡng đầy đủ và thay đổi lối sống tích cực. Bạn sẽ giữ mãi được vóc dáng, làn da mịn màng ở thời thanh xuân.

 1. Thực phẩm mang lại lợi ích cho da

Để giữ cho làn da trông trẻ trung, nuôi dưỡng tim, lá lách và phổi là một điều cần thiết. Có những loại thảo mộc giúp duy trì làn da trẻ trung và khỏe mạnh, do đó giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.

   - Các loại thảo mộc như: Tổ yến Sào (Bird's nest), Nấm Linh Chi (linh chi), Nhân Sâm (Renshen), Ninh Hạ khô (Gouqizi), Táo Đỏ (Hongzao), Nữ Nhân Sâm (Angelica, Danggui), Nấm Trắng (Baimuer), Bóng Đèn Lily (Baihe).

Tùy từng loại thực phẩm mà các bạn chọn cách thức chế biến phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho cơ thể và làn da.

nhung-thuc-pham-chong-lao-hoa-da-o-phu-nu.jpg

Những thực phẩm chống lão hóa cho phụ nữ

2. Cho mái tóc bạn luôn khỏe mạnh

Để ngăn ngừa rụng tóc và tóc bạc sớm, hãy bổ sung các chất lợi cho Thận và Gan. Trong đông y đề cập đến việc cân bằng năng lượng hoặc Qi trong một cơ thể, điều này là cần thiết khi thiếu hụt. Mái tóc cũng phản ảnh tình trạng Gan và Thận của bạn khỏe hay yếu, 2 bộ phận này có liên quan đến nhau và chịu trách nhiệm cho các dấu hiệu lão hóa lớn.

Các loại thảo mộc như: Trái cây bóng láng (Nvzhenzi), Rễ cây Hà Thủ Ô (Fleeceflower, Heshouwu), Hạt Vừng Đen (Heizima), Nữ Nhân Sâm (Angelica, Danggui), Đông Trùng Hạ Thảo (Dongcongxi Cnidium, Chuanxiong), và rễ Địa Hoàng Khô (Rehmannia, Shoudihuang) đã chuẩn bị sẵn.

3. Thực phẩm mang lại cho bạn tâm trí năng động

Để duy trì trạng thái tinh thần khỏe mạnh, nuôi dưỡng trái tim, tiếp thêm sinh lực cho lá lách và làm dịu gan. Giữu cho tâm trí của bạn hoạt động và tăng sức sống tinh thần bằng cách uống các loại thảo mộc giúp thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh.

   - Các loại thảo mộc nuôi dưỡng trái tim và tiếp thêm sinh lực cho Lá Lách: loại thảo mộc (Dazao), Coca Poria (Fuling) và Long nhãn (Longan Fruit).

   - Các loại thảo mộc làm dịu gan: Rễ tai Thỏ Rừng (Chaihu), rễ hoa Mẫu Đơn Trăng (Baishao), Và cây Gambir (Gouteng).

   4. Để có một sự trẻ trung từ bên trong cơ thể bạn

Muốn có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong bạn nên dùng các thực phẩm dưới đây để tăng cường cho Lá Lách và thúc đẩy sản xuất Qi để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm - Biểu hiện có thể bao gồm yếu chân tay, da sạm, môi nhợt nhạt, mắt sưng húp và da chảy xệ.

Thảo dược khuyên dùng: Long Nhãn (Longyanrou), rễ Hoa Mẫu Đơn Trắng (Baishao), Nữ Nhân Sâm (Angelica, Danggui), rễ Codonopsis (Dangshen), và Atractylodes trắng (Baizhu).

Đây là những kiến thức mà mình tổng hợp các dược liệu mà "Hãi Tượng Lãn Ông Và Tuệ Tĩnh" bậc tổ của nghề y Việt Nam. Muốn có một cơ thể khỏe mạnh ngay từ bên trong Mong các phụ nữ có cái nhìn nhận mà gìn giữ nét thanh xuân đẹp mãi với thời gian, chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: