80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

5 Tiêu Chí Xác Định Giá Tổ Yến Khoa Học Của Bảo Lâm

Đăng bởi Thanh Vân | 31/10/2018 | 0 bình luận
5 Tiêu Chí Xác Định Giá Tổ Yến Khoa Học Của Bảo Lâm

5 tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học của Bảo Lâm là gi?

Việc so sánh giá tổ yến ở nhiều nơi bán khác nhau trên thị trường đó là quyền lợi của khách hàng. nhưng tiêu chí so sánh giá tổ yến như thế nào là chuẩn?

Nếu so sánh giá bán Yến Sào dựa trên khối lượng khô của tổ yến sẽ khiến khách hàng gặp rủi ro rất lớn! Nhất là trong trường hợp yến sào là một sản phẩm có giá trị cao, rất dễ bị làm giả hoặc giảm giá trị của sản phẩm, nhằm móc túi khách hàng bằng các chiêu trò như:

  • Bị tăng trọng bởi phun tinh đường/tinh bột
  • Không sấy khô tổ yến hoàn toàn 
  • Thậm chí bị làm giả từ các hợp chất khác

Ngoài việc, ăn gian khối lượng của khách hàng, tổ yến không mang lại giá trị thật, nguyên chất thì tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng là vô cùng lớn!

Để giúp khách hàng có được tiêu chí đánh giá chuẩn mực và chính xác hơn. Hôm nay, Yến Sào Bảo Lâm xin chia sẻ đến khách hàng 5 tiêu chí định giá yến sào khoa học như sau:

Có thể bạn quan tâm: Phân loại tổ yến, người tiêu dùng bị moc túi như thế nào

5 tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học của Bảo Lâm như sau:

1.Thử lúc yến còn khô

Bạn mua bất kỳ tổ yến ở nơi đâu. Chỉ cần lấy sợi yến khô đưa vào miệng nhai, có vị ngọt ngọt. Tổ yến đã tăng trọng đường. Sợi yến khô không vị, mùi còn lại hơi tanh tự nhiên, hắc hắc của khí amoniac còn vương lại khi đưa tổ yến sát mũi ngửi.

2. Độ nở của tổ yến

Đầu tiên chúng ta cần dựa vào độ nở của tổ yến chứ không so sánh khối lượng khô ban đầu và yến không bị tan qua nhiều ngày sau khi chưng.

to-yen-sao-chung-cach-thuy.jpg

Độ nở tiêu chuẩn tổ yến của Bảo Lâm cứ 10gr yến tinh là phải ra được 3 chén ăn cơm, nở tơi đều đẹp mắt, sợi nở bung đều.

Điều này chắc chắn những tổ yến bị tăng trọng (phun tinh đường/tinh bột lên sợi yến) chắc chắn không đạt được độ nở như tổ yến của Bảo Lâm. Vì vậy có nhiều khách hàng ăn chỗ khác quen rồi chuyển qua dùng tổ yến của Bảo Lâm thì choáng với độ nở khủng và nùi vị đặc trưng của tổ yến Bảo Lâm.

Có thể bạn quan tâm: Chưng tổ yến cần thời gian bao lâu là tốt nhất

Ngoài ra, còn nhiều loại tổ yến giả khi các bạn chưng lên độ nở nhìn vẫn rất tốt nhưng khi các bạn để ngăn mát tủ lạnh vài ngày thì sợi Yến bị tan dần ra. Nước yến thì sền sệt sợi thì còn lỏng bỏng. Hiện tượng này khá nhiều khách hàng của Bảo Lâm đã chia sẻ lại. Nên khách hàng cũng nên chú ý.

3. Độ chai của sợi yến

cach-chung-to-yen-sao.jpg

Độ nở sợi Yến Bảo Lâm tơi đều

Nếu bạn so sánh sợi yến tơi đẹp của Bảo Lâm sau khi chưng với tổ yến bị chai sợi như hình tên thì khập khễnh quá. Những tổ yến bị chai sợi thế này có thể đã qua giai đoạn làm sạch bằng hóa chất nên tổ yến bị chai sần, không nở hoặc là làm giả bằng "gelatin" bì heo hoặc rong biển.

4. Hương vị chén yến sau khi chưng

Những khách hàng ăn yến lâu năm không khó để họ có thể nhận ra được sự khác biệt về mùi vị của tổ yến giàu chất vi lượng rất đặc trưng của Bảo Lâm nhờ:

Có thể bạn quan tâm: Kỷ thuật nuôi chim yến

Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng từ nhà yến gia đình, tổ yến được hái theo quy trình nhân văn, đảm bảo thời gian chim phục hồi sức khỏe và nhả tổ nhiều dưỡng chất. Đồng thời áp dụng quy trình nhặt lông thủ công khép kín và công nghệ sấy chân không tiên tiến trong tinh chế tổ yến.

Một điều mà Bảo Lâm muốn lưu ý các bạn: Khi bạn mới lần đầu mua Yến ở một nơi nào đó, khi chưng các bạn đừng chưng Yến với gừng hay gia vị nào cả nhé, nó sẽ che giấu đi mùi vị thật của Yến, làm bạn sẻ không phân biệt được thật, giả. Chỉ chưng với đường phèn thôi, đường phèn khi Yến gần được mới bỏ. Để khi chưng Yến còn nóng các bạn gửi mùi so sánh xem chén yến có mùi tanh tự nhiên không nhé. 

Yến tăng trọng, yến giả hay yến tẩm hóa chất tẩy lông mùi vị sẽ khác hẳn mùi tự nhiên của Tổ Yến Bảo Lâm. Đôi khi là mùi tanh rong biển hoặc tanh lòng trắng trứng , đây là những tổ yến đã bị tăng trọng.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt yến sào thật, giả

Mức độ uy tín của thương hiệu

Tiêu chí Của Bảo Lâm quan trọng nhất chính là sức khỏe của người sử dụng được cải thiện. 

khai-tac-to-yen-sao.jpg

Sức khỏe của người thân sẽ được cải thiện sau khi dùng yến Bảo Lâm

Hãy xem các đánh giá mà khách hàng của Bảo Lâm mua về cho người thân bị bệnh của họ. Với công dụng thần kỳ của tổ yến đã được chứng minh qua hàng nghìn năm lịch sử và cũng đã được khoa học nghiên cứu xác nhận thì nếu bạn mua đúng tổ yến thật nguyên chất, người thân của bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất rõ rệt trong cơ thể của họ.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt tổ yến người tiêu dùng bị móc túi như thế nào

Giá yến sào Bảo Lâm

Hiện tại, Yến Sào Bảo Lâm cung cấp Tổ Yến với nguồn cung cấp từ 4 nhà Yến trên 6 năm của gia đình và người thân, chính vì thế giá trị mà khách hàng nhận được chính xác bằng với số tiền đã bỏ ra vì:

Mua trực tiếp từ nhà Yến chứ không phải từ người mua đi bán lại. Không gì ngoài sợi yến thật - Không ăn gian trọng lượng của khách hàng. Ý thức xây dựng thương hiệu, có người sáng lập đứng ra chịu trách nhiệm.

che-bien-to-yen.jpg

Bảo Lâm - Từ nhà yến đến khách hàng

Vậy, nếu quý khách hàng có thể cân nhắc trải nghiệm nhiều nơi mỗi nơi một tổ để so sánh các tiêu chí mà Bảo Lâm đề xuất bên trên nhé.

Cần giải đáp thêm về yến sào các bạn đừng ngại comment ngay bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline: 0975 040 267 để được tư vấn kỹ hơn về yến sào nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: