80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Bà Bầu Có Nên Uống Nước Yến Và Ăn Yến Hủ Chưng Sẵn

Đăng bởi Thanh Vân | 05/07/2018 | 0 bình luận
Bà Bầu Có Nên Uống Nước Yến Và Ăn Yến Hủ Chưng Sẵn

Bà bầu có nên uống nước yến và ăn yến hủ chưng sẵn?

Trước tiên mình xin khẳng định phụ nữ mang thai không nên ăn yến hủ chưng sẵn và uống nước yến!

Vì: Mẹ bầu được xem là một trong những đối tượng vô cùng nhạy cảm. Do đó, việc nạp bất cứ đồ ăn, thức uống nào cũng cần phải cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con. Bài viết này mình sẽ giải đáp thác mắc vì sao bà bầu không nên ăn yến hủ và uống nước yến của nhiều chị em. Hi vọng phần nào giúp bạn cũng như con yêu của mình có một sức khỏe tốt cho những thử thách đang chờ đợi phía trước.

Như chúng ta đã biết, sau giai đoạn ốm nghén ở ba tháng đầu, việc bổ sung tổ yến cho bà bầu với liều lượng thích hợp sẽ giúp cả mẹ và con cũng cố sức khỏe. Những dưỡng chất quý giá có trong yến sào một mặt khiến trẻ có điều kiện phát triểu một cách toàn diện ngay trong bụng mẹ, đồng thời giúp chị em có được sức khỏe tốt để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn thành công sau chín tháng mười ngày mang nặng.

Sau những cuộc trò chuyện với nhiều chị em đang mang thai, mình rất bất ngờ khi phát hiện ra không ít người trong số đó cho rằng yến sào nguyên chất và yến hủ chưng sẵn và nước yến có tác dụng như nhau. Vì thế nhiều chị em đã dùng nước yến cho bà bầu như một thói quen tốt để bổ sung năng lượng cho hai mẹ con. Nếu bạn cũng đang có ý nghĩ như trên thì mình khuyên nên dừng ngay. Lý do vì sao bà bầu không nên ăn yến hũ mình sẽ giải đáp ngay sau đây.

ba-bau-nen-bo-sung-to-yen.jpg

Phủ nữ mang thai chỉ nên ăn yến từ tháng thứ 3 của thai kỳ

Bà bầu có nên uống nước yến và ăn yến hủ chưng sẵn không

Đã có những cuộc thảo luận về chủ đề: Bà bầu có nên uống nước yến hay bà bầu có nên ăn yến hũ chưng sẵn không? ở trên các diễn đàn lớn như Webtretho.com, lamchame.com. bàn luận về vấn đề này. và đa số các bà mẹ hiểu biết đã khuyên rằng: không nên ăn yến sào chưng sẵn và càng không nên uống nước yến. Tại sao lại như vậy?

Đa số trên thị thường hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất nước yến, chúng được đóng gói trong những dạng bao bì rất bắt mắt, thường là đưới dạng lon với lời chào mới hấp dẫn như: 100% nước yến nguyên chất hoặc thành phần chính là nước yến, chỉ có thêm một vài chất bổ dưỡng khác với lượng rất nhỏ... Tuy nhiên, đây chỉ là mánh khóe mà họ dùng để đánh lừa khách hàng.

Sở dĩ nhiều bà bầu chọn lựa yến hũ chưng sẵn vì nhiều lí do: như sự tiện lợi, giá cả tưởng chừng rẻ hơn tổ yến nguyên chất, nhưng bằng lý luận của một người kinh doanh và am hiểu về ngành yến sào tôi bác bỏ những luận điểm trên.

Yến hủ chưng sẵn đắt hơn tổ yến nguyên chất:

Nếu bạn chú ý kỹ một chút sẽ thấy ngay, phải nhìn thật kỹ mới xem được bảng thành phần trên lon nước yến. hầu hết các loại yến hũ trên thị trường chỉ có khoảng 5 - 13% là yến sào nguyên chất, còn lại chất phụ gia và đường. Nhưng lại được bán giá rất cao, tùy thuộc vào thương hiệu có giá khác nhau, nhưng thấp nhất cũng từ 180.000 vnd trở lên cho 1 hộp 6 hũ được 70ml/lọ. Đây là một mức giá tương đương với giá tổ yến nguyên chất nhưng bạn phải trả số tiền đó chỉ cho 5 - 13 % lượng yến có trong hũ yến.

Bà bầu hãy dừng ngay việc sử dụng yến hũ chưng sẵn.

sẽ rất nguy hiểm nếu phụ nữ mang thai lạm dụng thức uống này và nghĩ rằng đang bổ sung những dưỡng chất giá trị cho con yêu của mình. Với lượng đường khá lớn có trong lon nước yến, bạn còn gặp phải nguy cơ lớn mắc phải bệnh tiểu đường thai kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Do đó, bà bầu không nên dùng nước yến để đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con. Cách tốt nhất bạn hãy tìm những cơ sở bán yến uy tín và mua tổ yến về dùng dần, với liều lượng chỉ từ 3 - 5gr/lần, chia ra thực sự con số này không hề đắt đỏ mà đảm bảo chất lượng và an toàn hơn hẳn.

Chủ đề có liên quan:

> Một tổ yến ăn được mấy lần

> Cách chưng yến sào cho bà bầu thơm ngon

> Bầu bí vẫn đẹp rạng người nhờ sử dụng tổ yến

> Mẹ bầu nên ăn tổ yến vào giai đoạn nào

Sự thật về yến hủ chưng sẵn

Yến hũ chưng sẵn và nước yến nhiều khi không hề có tổ yến nguyên chất trong đó, hoặc có yến thì những yến đó là những yến vụn, yến cám không thể làm thành những tổ yến có hình dạng đẹp và những nhà sản xuất của nhưng thương hiệu đem chế biến ra những hũ yến bắt mắt, được trưng bày ở những quầy kệ đẹp và được PR rất hoành tráng, điều đó đã đánh lừa được người tiêu dùng. Kể cả thương hiệu lớn trong ngành yến.

yen-hu-da-chung-san.jpg

 Nước yến hũ không tốt cho bà bầu như bạn vẫn nghĩ

Với những chia sẽ về lý do vì sao bà bầu không nên ăn yến hũ, mong rằng sẽ giúp bạn có được kế hoạch chăm sóc bản thân cũng như con yêu của mình tốt hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nước yến dành cho bà bầu hay về yến sào hãy gọi cho mình qua hotline: 0975040267 bạn nhé! Được chia sẻ những kiến thức chuẩn về lĩnh vực ngành yến tới bạn là niềm vui mà tôi không thể đong đếm được!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: