80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Bí Mật Chuyển Hóa Chất Yến Sào Từ Mẹ Sang Con

Đăng bởi Thanh Vân | 09/07/2019 | 0 bình luận
Bí Mật Chuyển Hóa Chất Yến Sào Từ Mẹ Sang Con

Bí mật chuyển hóa chất yến sào từ mẹ sang con 

Thiên thần của mẹ, thai nhi trong bụng mẹ "ăn tổ yến" và cách thức bào thai nhận các chất dinh dưỡng từ yến sào như thế nào là điều mà bất kỳ mẹ nào cũng háo hức muốn biết.

Mang thai là điều thần kỳ và hạnh phúc đối với bất cứ người mẹ nào, nhất cử nhất động của con đều được các mẹ vô cùng quan tâm. Ngoài việc tìm hiểu về chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, bổ sung các thực phẩm tự nhiên như yến sào, nghỉ ngơi sao cho hợp lý thì vấn đề về quá trình, cách thức thai nhi có được nguồn dinh dưỡng cũng khiến các mẹ bầu háo hức tò mò không kém.

Bài viết này Yến Sào Bảo Lâm muốn chia sẽ với các bạn hiểu hơn về sự chuyển hóa dinh dưỡng từ mẹ sang con khi mẹ bầu tẩm bổ yến sào nhé.

qua-trinh-trao-doi-dinh-duong-tu-me-sang-con.jpg

Chất dinh dưỡng tổ yến được đưa vào cơ thể bé thông qua dây rốn

Khi mẹ bầu dùng yến sào vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Ban đầu, nó sẽ đi qua thực quản của mẹ. Sau khi xuống đến dạ dày, thức ăn được phân giải thành gluco, chất béo, protein và các vi chất khác. Sau khi tiêu hóa, các chất dinh dưỡng có trong tổ yến sẽ ngấm vào máu của mẹ và truyền sang con qua nhau thai. Đây là quá trình thẩm thấu khá hiệu quả, các yếu tố có thể gây hại cho thai nhi như là vi khuẩn sẽ bị loại bỏ. Còn các nguyên tố khác sẽ vẫn vượt qua được "hàng rào" đó là oxy, gluco, chất béo, protein, viatmin, khoáng chất. Sau khi đi qua đường máu. Các nguyên tố này sẽ truyền sang thai nhi thông qua dây rốn.

Có thể bạn quan tâm:

> Mẹ bầu ăn yến thời kỳ nào, liều lượng như thế nào?

> Mẹ bầu ăn tổ yến vào gia đoạn nào là tốt nhất

> Cách chưng yến sào bổ dưỡng cho mẹ bầu

> Mẹ bầu có nên uống nước yến và yến hủ

Nhau thai đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nhận dưỡng chất này. Sau khi mẹ tiêu hóa lượng Yến vừa ăn, các chất dinh dưỡng sẽ ngấm vào máu của mẹ và truyền sang con qua nhau thai.

Bí mật chuyển hóa chất yến sào từ mẹ sang con như thế nào

Quá trình trao đổi chất giữa mẹ và bé diễn ra như sau: Máu của mẹ chảy qua các mao mạch máu bên trong nhau thai đem theo các chất dinh dưỡng như glucose, protein, chất béo, oxy và các chất khác có trong yến sào rồi truyền đến bào thai. Đây là quá trình thẩm thấu khá hiệu quả, các yếu tố có thể gây hại cho thai nhi như là vi khuẩn sẽ bị loại bỏ. Còn các chất dinh dưỡng sẽ vượt qua và được thai nhi hấp thụ bởi mạng lưới các mạch máu dày đặc trong nhau thai, sau đó sẽ được chuyền vào bên trong cơ thể em bé thông qua dây rốn.

qua-trinh-truyen-dinh-duong-to-yen-tu-me-sang-be.jpg

Nhau thai đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền dinh dưỡng tổ yến từ mẹ sang con

Như vậy, trong thời gian mang thai, mẹ bầu ăn yến sào, sẽ chuyển xuống ruột non, hấp thụ vào máu. Và chính nguồn máu giàu dinh dưỡng này sẽ được vận chuyển tới nhau thai và truyền cho em bé qua dây rốn. Bây giờ thì các mẹ đã hiểu được quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng có trong yến sào kì diệu từ mẹ sang em bé trong bụng. Các chất này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, một cách toàn diện rồi đấy.

Chính vì vậy, mẹ bầu đừng ngần ngại khi dùng một sản phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các chất. Khi mà mẹ bầu ăn uống hàng ngày không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng. Việc ăn yến sào trong thai kì không chỉ giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp mẹ luôn khỏe mạnh và để bé phát triển toàn diện một cách tốt nhất từ khi trong bụng mẹ. sự lựa chọn tổ yến để tẩm bổ là sự lựa chọn thông thái nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: