80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Cách Phân Loại Tổ Yến-Người Tiêu Dùng Bị Móc Túi Bài 4

Đăng bởi Thanh Vân | 06/07/2018 | 0 bình luận
Cách Phân Loại Tổ Yến-Người Tiêu Dùng Bị Móc Túi Bài 4

Cách phân loại tổ yến-người tiêu dùng bị móc túi bài 4 như thế nào?

Sự tự hào sản vật quốc gia có tên là tổ yến sào. Yến sào của Việt Nam đã được các nhà chuyên môn và người tiêu dùng toàn cầu đánh giá có chất lượng dinh dưỡng vào hàng thượng hạng, có chất lượng tốt nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Mẹ bầu có nên uống nước yến và ăn yến hủ

> 5 tiêu chí xác định giá tổ yến 

> Cách phân biệt yến sào thật, giả

> Cách phân biệt yến đảo và yến nhà

Nếu bạn để ý thì duy nhất trên thị trường ngành kinh doanh yến sào là không có thương hiệu quốc tế nào có tên tuổi kinh doanh yến sào ở Việt Nam. Tuy nhiên, có một thực tế là yến sào ngoại nhập đang được tiêu thụ ở thị trường nội địa ở 1 dạng khác mang nhã hiệu yến sào Việt Nam, tại sao lại như vậy? Làm thế nào để phân biệt được, tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Tổ yến sào là đặc sản riêng của vùng Đông Nam Á, trong đó Indonesia chiếm 60% sản lượng toàn cầu và là ngành công nghiệp có giá trị kinh tế cao của quốc gia nghìn đảo, tiếp đến sau đó là Maylaysia, Thái Lan và một số quốc gia khác, Việt Nam là vị trí nơi trú ngụ của những loài chim Yến quý hiếm cho ra các tổ yến sào có chất lượng tốt nhất thế giới và được ưa chuộng, đồng thời cũng có giá cao nhất.

Cách phân loại tổ yến-Người tiêu dùng bị móc túi bài 4

Nhưng chính vì tổ yến Việt có giá cao, điều đó lại làm cho nhiều tiêu cực không có lợi cho người tiêu dùng trong nước.

cach-phan-biet-to-yen-that-gia.jpg

Tổ yến nước ngoài dài và mỏng hơn tổ yến Việt Nam

Nhiều người đã lợi dụng sự chênh lệch giá quá lớn này, các cơ sở ở Việt Nam nhập tổ yến của Indonesia hoặc Malaysia về sản xuất rồi dán nhãn Việt Nam hoặc trộn lẫn các tổ yến này với tổ yến của Việt Nam bán với giá cao để trục lợi móc túi người tiêu dùng, điều này bắt gặp nhiều thương hiệu trên thị trường, ngay cả những thương hiệu tên tuổi trong ngành yến hiện nay cũng đều làm như vậy.

Để phân biệt được tổ yến ngoại và yến của Việt Nam là điều rất khó. Khi quan sát bên ngoài thì tổ yến của Việt Nam có màu trắng hơn, tổ to và tròn hơn, chân yến cứng hơn, khi nấu lên thì phân biệt rõ nét hơn, tổ yến Việt Nam khi nấu lên sợi dai hơn còn yến ngoại nhập thì mềm hơn, nhưng đến khi bạn nấu lên để phân biệt được thì đã quá muộn. 

Vì vậy, để có tổ yến chất lượng bạn nên tìm đến một nguồn cung cấp tổ yến đúng chất lượng và đúng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhưng bài toán này không dễ dàng với người tiêu dùng tí nào.

to-yen-huyet.jpg

Một điều chắc chắn yến huyết gần như là hàng nhập ngoại

Đối với yến huyết một điều gần như chắc chắn, là yến huyết trên thị trường chúng ta gần 80% là hàng giả và được nhập khẩu từ nước ngoài sau khi nước ngoài nắm bắt được công nghệ làm yến huyết (bạn có thể tham khảo tổ yến huyết thần dược hay trò lừa: tại đây)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975040267 hoặc để lại bình luận bên dưới để được tư vấn mua tổ yến đúng chất lượng và giá cả nhé bạn .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: