80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Quy trình giao hàng miễn phí vận chuyển

Kênh online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Như các bạn thấy Yến Sào Bảo Lâm lấy kênh online là kênh tiếp cận và phân phối sản phẩm trực tiếp đến tận tay khách hàng. Nhờ vậy, mà Yến Sào Bảo Lâm đã giảm thiểu được chi phí khổng lồ nếu mở của hàng, từ đó có thể mang lại được nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Cụ thể như không chạy theo việc giảm chất lượng sản phẩm để có thể tăng biên độ lợi nhuận bù cho chi phí quá lớn. bên cạnh đó Bảo Lâm còn hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển trên toàn quốc.

miễn phí vận chuyển

Giao hàng online miễn phí vận chuyển

Mua Yến Sào Bảo Lâm-Online

Tuy nhiên, khi chọn online để tiếp cận khách hàng và để Yến Sào Bảo Lâm giảm thiểu được chi phí cạnh tranh thì có một vấn đề khó khăn rất lớn mà Yến Sào Bảo Lâm gặp phải. Đó là niềm tin mua hàng online của người Việt Nam chúng ta rất thấp. Cái này là chuyện dể hiểu thôi vì chính bản thân Bảo Lâm khi mua bất kì sản phẩm nào online tôi cũng phải tìm hiểu rất kỹ và đôi phần lo lắng. Có một số tâm lý bất an khi khách hàng chọn mua online như:

Sản phẩm liệu có bị đánh tráo trước khi giao đến tận tay không? Thanh toán thế nào để có thể yến tâm, đảm bảo đúng sản phẩm chất lượng mà mình muốn nhận.

Sản phẩm không bị hư hỏng trên đường vận chuyển dù đã được Yến Sào Bảo Lâm hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Quy trình đóng gói và giao nhận Yến Sào Bảo Lâm 

Để giải quyết rào cản này, Yến Sào Bảo Lâm xin chia sẻ quy trình đóng gói và giao nhận hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, để quý khách tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của Yến Sào Bảo Lâm.

  • Yến Sào Bảo Lâm đã ký hợp đồng với Viettel Post và DHL trong việc giao hàng và bảo hiểm hàng hóa cho chúng tôi vì thế họ rất kỹ tính khi vận chuyển sản phẩm của Yến Sào Bảo Lâm đến tận tay khách hàng.
  • Quy trình đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp. Bảo Vệ 100% chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
  • Quý khách kiểm tra sản phẩm như sau: khi được giao tới còn đầy đủ seal chì có logo và tên Yến Sào Bảo Lâm.
  • Quý khách hoàn toàn có quyền mở seal và kéo ra kiểm tra hộp sản phẩm bên trong.
  • Hộp không được vỡ, nứt. Khi đóng gói hàng Yến Sào Bảo Lâm luôn luôn kê lót rất kỹ vì Tổ Yến của Bảo Lâm không tăng trọng ăn gian khối lượng nên rất giòn và dễ vỡ. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến vi chất của tổ yến. Nếu không may có tổ yến bị vỡ vì một lý do nào đó thì tùy tình hình nếu quý khách nhận được thì nhận giúp, không thì quý khách có thể trả lại cho Yến Sào Bảo Lâm nhé.

giao hàng miễn phí vận chuyển

Giao hàng Yến Sào Bảo Lâm

Trong lịch sử làm việc với Viettel Post và DHL Yến Sào Bảo Lâm rất in tâm về dịch vụ giao hàng nội địa của Viettel Post, (DHL vận chuyển quốc tế) và chưa gặp vấn đề gì liên quan đến sản phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn in tâm. Tuy nhiên nếu có xảy ra thì mong quý khách giữ tem chống hàng giả bên ngoài và chụp hình gửi về cho Yến Sào Bảo Lâm. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận lại sản phẩm nếu quý khách cảm thấy không hài lòng. 

Hy vọng quý khách đã in tâm để có thể kết duyên với Yến Sào Bảo Lâm thử nhé. Cảm ơn quý khách.

Yến Sào Bảo Lâm - Sự Lựa Chọn Cho Sức Khỏe!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: