80 Đường Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam

Sụn Cá Mập/Bán Vi Cá Tại Nha Trang

800.000₫
|
Viết nhận xét
Mô tả * Xuất xứ : Nha trang Quy cách: đóng gói túi 100g....

Mô tả

* Xuất xứ : Nha trang

  Quy cách: đóng gói túi 100g.

 Vi cá mập được chọn lựa từ những con cá mập vừa đánh bắt lên, quá trình bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ướp vi cá bằng đá lạnh thông thường. 

Vi cá mập được sử dụng làm thực phẩm. Chất Chondroitin có trong sụn vi cá mập thường được chế biến thành những loại thuốc có tác dụng:

- Chữa trị các bệnh về xương khớp: Do Chondroitin ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp axit hyaluronic. Đây là chất cần thiết cho khớp hoạt động tốt, thuốc này dùng cho những trường hợp thấp khớp, đau nhức xương khớp.

- Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp điều tiết mắt tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

- Bồi bổ cơ thể: Một số công ty dược phẩm sử dụng vi cá mập để sản xuất viên bổ tổng hợp, cung cấp các chất như calci, photpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzyme tiêu hóa, hoạt động của thận và tuyến tiền liệt.

Vi cá mập uy tín, chất lượng giá rẻ tại nha trang

Để có một món ăn bổ dưỡng từ sụn cá mập rất là mất nhiều thời gian. Rất nhiều người tiêu dùng muốn tẩm bổ món ăn bắt trân này, nhưng lại không có thời gian mua về để làm sạch và chế biến. Thấu hiểu được điều này Bảo Lâm Nha Trang đã làm ra các sản phẩm từ vi cá mập để cung cấp cho bạn, bạn chỉ việc mua về và chế biến thành các món ăn mình yêu thích rất tiện lợi không mất quá nhiều thời gian và có một món ăn rất tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Sản phẩm từ vi cá mập>> Cước vi cá mập

                                          Vi cá mập khô

* Cách chế biến xem trên tin tức của yensaobaolam.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: