80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Tác Dụng Của Vi Cá Mập Bảo Vệ Xương Khớp Và Mắt

Đăng bởi Thanh Vân | 10/09/2017 | 0 bình luận
Tác Dụng Của Vi Cá Mập Bảo Vệ Xương Khớp Và Mắt

Tác dụng của vi cá mập bảo vệ xương khớp và mắt

Sụn vi cá mập có giá trị dinh dưỡng rất cao đối với xương khớp hay tim mạch của chúng ta. Sụn vi cá mập là phần sụn được lấy từ vi cá mập có giá trị dinh dưỡng rất cao cho sức khỏe nên từ xa xưa đã được hiến dâng trên các bàn yến tiệc trong cung đình. Và chỉ có bá quan văn võ cùng với đấng bề tôi bên trên mới được phép dùng nó.

Vì sụn vi cá mập rất quý hiếm và rất nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, nên công dụng của sụn vi cá mập luôn là những tác dụng tuyệt vời nhất đối với cơ thể mỗi người. Sụn vi cá mập không phải là dễ dàng mà kiếm được, các ngư dân phải trải qua một qua trình đánh bắt khó khăn mới có thể thu nhặt được những mảnh sụn cá mập chất lượng nhất.

Công dụng của sụn vi cá mập lên cơ thể con người như thế nào?

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến cùng với máy móc hiện đại, sụn vi cá mập đang là một dược liệu quý để bảo vệ sức khỏe con người. Theo các chuyên gia về y học trên thế giới. Các y, bác sỹ cũng như những nhà dinh dưỡng học hàng đầu thế giới luôn khuyên dùng sụn vi cá mập để hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho xương khớp cũng như về tim mạch.

Tìm hiểu thêm:

> Tác dụng lợi ích dinh dưỡng khi ăn tổ yến sào

 Hướng dẫn các món ngon từ yến sào

Cách phân biệt yến sào thật, giả

 Sụn vi cá mập có tác dụng bảo vệ khớp và chống đau khớp

tac-dung-cua-vi-ca-map-bao-ve-mat.jpg

Vi cá mập

Trong sun vi cá mập có các thành phần là glucosamine và chondroitine giúp cơ thể có khả năng tự tạo các mô sụn, ức chế được các men tàn phá mô sụn, đồng thời glucosamine giúp tạo ra một lớp chất nhầy ngay tại các khớp xương nối với nhau giúp cho cơ thể của người bị thiếu các chất nhầy này có thể duỗi tay chân hay hoạt động không bị đau và dễ dàng hơn.

Sụn vi cá mập có khả năng tái tạo khớp

Vi cá mập bảo vệ khớp. Choaeedroitine trong sụn cá mập đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo các mô sụn và xương, nó có tác dụng ức chế các chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp đồng thời kích thích tạo ra hợp chất giúp chống hỏng và thoái hóa khớp.

Tác dụng của vi cá mập bảo vệ xương khớp và mắt, giúp điều hòa các hoạt động sinh lý của mắt

vi-ca-map-bao-ve-xuong-khop-va-mat.jpg

Tác dụng của vi cá mật với xương khớp

Chondroitine còn tham gia vào cấu trúc của mắt, giúp mắt điều tiết có hiệu quả và chống mỏi mắt, khô mắt, hoa mắt...

Nói một cách ngắn gọn, công dụng sụn vi cá mập khá đa dạng và đặc biệt hơn hết là nó cực kỳ tốt đối với xương khớp và đôi mắt của chúng ta, đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi và những người đang trong thời gian điều trị về các bệnh về xương khớp.

Hiện nay, chung tôi có cung cấp ra thị trường những chiếc vi cá mập tươi, khô chất lượng, đảo bảo an toàn nhất. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

Sản phẩm nên dùng! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: