80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Thiên Đường Bãi Tắm Đôi Duy Nhất Việt Nam Ở Đảo Yến

Đăng bởi Đỗ Quốc Cường | 01/02/2018 | 0 bình luận
Thiên Đường Bãi Tắm Đôi Duy Nhất Việt Nam Ở Đảo Yến

Đảo Yến thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 25 km về phía Đông Bắc, rất thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường.

Đảo yến - "Hòn Nội" vốn nổi tiếng với bãi tắm đôi cực độc đáo. Cùng một bờ cát mịn, nhưng lại có đến 2 bãi tắm nước trong vắt ở hai bên. Nếu như quan sát từ trên cao xuống du khách mới có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp này.

Thiên đường bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam ở đảo yến khánh hòa

bai-tam-doi-dao-yen-01.jpg

Bãi tắm đôi đảo yến Khánh Hòa

Để đi được đảo yến, các bạn tới cảng cầu đá, Nha Trang - Khánh Hòa, mua vé tàu ra đảo. Vì đây là đảo thuộc quản lý du lịch của công ty Yến Sào Khánh Hòa, các bạn không thể đi tự túc mà phải mua vé. Du khách chỉ được tham quan trong ngày, với giá vé là 350.000 đồng một người, bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, cơm trưa và trái cây nhẹ vào buổi chiều.

Đảo Hòn Nội là một đảo yến tự nhiên đến làm tổ 

dao-yen-khanh-hoa.jpg

Đảo yến

Địa điểm đảo yến là nơi đáng để các bạn tham quan, phù hợp để thăm quan từ tháng 4 đến cuối tháng 8, vì đây là mùa thời tiết khô ráo, biển êm và thời gian thu hoạch tổ yến. Thu hoạch tổ yến được chia làm 2 lần trong năm (tháng 3 và tháng 8). Đi vào thời gian này, các bạn sẽ được xem cách nhân viên thu hoạch tổ yến, rất thú vị.

thu-hoach-to-yen-dao.jpg

Thu hoạch tổ yến trên đảo

Trải qua lịch sử truyền thống lâu đời, nghề khai thác yến sào Khánh Hòa ngày càng phát triển vững mạnh, Xứng đáng với công trạng của các bậc thủy tổ ngành nghề yến sào và sứ mệnh bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm của đất nước. Chất lượng, giá trị thương phẩm của yến sào Khánh hòa đứng hàng đầu thế giới, là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng đặc biệt cao, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.

Thiên đường bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam ở đảo yến Nha Trang Khánh Hòa.

tham-quan-dao-yen-hon-noi-khanh-hoa.jpg

Thăm quan đảo yến Hòn Nội

Bạn đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo yến, du khách sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn ngèo quanh vách đá. Những cây cầu này được thiết kế chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn cho du khách, cũng như cho các bạn đam mê chụp ảnh.

Đảo Yến có bãi tắm đôi (một bên nóng, một bên lạnh) do các dòng chảy tạo nên. các bạn có thể thoải mái trải nghiệm tại bãi tắm duy nhất ở Việt Nam này.

chup-anh-o-dao-yen.jpg

Đam mê chụp ảnh

Để trải nghiệm thêm thú vị và vui hơn, các bạn có thể đi với gia đình hoặc đi theo nhóm đông cùng với nhóm bạn thân thích khám phá thiên nhiên và đam mê chụp ảnh.

bai-tam-doi-02.jpg

bai-tam-doi-01.jpg

Bãi tắm đôi hòn nội

Ngoài ra, các bạn còn có thể leo núi Du Hạ trên đảo có độ cao khoảng 90m so với mặt nước biển, nằm sát biển. bạn leo lên đỉnh núi, các bạn sẽ được chim ngưỡng được hết cảnh quan xung quanh, bãi tắm cong và có góc sống ảo cực đẹp cho các bạn đam mê chụp ảnh. các bạn cũng thấy được một đảo yến khác đó là đảo (Hòn Ngoại) phía xa, nơi có trữ lượng tổ yến tự nhiên lớn nhất việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: