80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Thương hiệu Yến Sào Bảo Lâm

Yến Sào Bảo Lâm là một đơn vị cung cấp tổ Yến chất lượng cao. Tổ Yến của chúng tôi là 100 % thiên nhiên nguyên chất và chỉ có nguồn gốc từ các nhà yến tại Cam Ranh và Nha Trang Khánh Hoà, Việt Nam. Nhờ vào sự hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật nuôi và khai thác yến sào, chúng tôi luôn sở hữu một nguồn tổ Yến đáng tin cậy, chất lượng cao được chúng tôi thu hoạch từ các nhà yến chuyên nghiệp. Chúng tôi có riêng một cơ sở chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng. Sản phẩm tổ Yến Bảo Lâm phục vụ hướng tới người tiêu dùng khó tính, sành ăn và yêu cầu chất lượng cao, mà giá cả phải cạnh tranh nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi là 100% tổ Yến thiên nhiên nguyên chất, không sử dụng các chất tẩy rửa làm sạch, chất bảo quản, hoặc các chất phụ gia nào khác ngoài Yến thật chất lượng cao.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu tổ Yến cao cấp nhất, chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và phát triển các dòng sản phẩm hiện tại, để trở thành chuẩn mực về thương hiệu tổ Yến thiên nhiên chất lượng Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các nguyên liệu , tổ Yến thô, tổ Yến rút lông, tổ Yến tinh chế. Chúng tôi có các loại Hồng Yến, Bạch Yến, và Yến vàng. Chúng tôi có thể cung cấp Yến sào đến tận nhà bạn.

Xin cảm ơn và chúc bạn mua sắm như ý tại Yến Sào Bảo Lâm

Trân trọng.

Yến Sào Bảo Lâm - Sự Lựa Chọn Cho Sức Khỏe!
 

ĐĂNG KÝ EMAIL

Đăng ký email của bạn ở đây để nhận được cập nhật và tin tưc mới về sản phẩm và chương trình của Bảo Lâm

(Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và tuyệt đối không share email của bạn với bất kì ai)

 

Sản phẩm của Thương Hiệu Yến Sào Bảo Lâm 

Bạch Yến Tinh chế Cao Cấp

Bạch Yến Sơ Chế Đặc Biệt

Bạch Yến Sơ Chế Thường

Bạch Yến Sơ Chế Cao Cấp

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Liên kết với Facebook fanpage

Chúng tôi mong muốn được nói chuyên nhiều hơn với bạn và gửi bạn nhiều thông tin có giá trị. Chúng tôi vô cùng trân trọng những góp ý của bạn trên cộng đồng mạng nhự facebook, Zalo, Website của Bảo Lâm.

THAM GIA NGAY

KHU VỰC THÀNH VIÊN

Một khi trở thành, thành viên của Yến Sào Bảo Lâm, chúng tôi coi việc chăm sóc giá trị tinh thần, sức khỏe và sắc đẹp của bạn như những người thân. Chúng tôi cũng hân hạnh dành cho bạn những quyền ưu tiên đặc biệt cùng những ưu đãi hấp dẫn về giá, sản phẩm, quà tặng... Chào mừng bạn trở thành thành viên của Yến Sào Bảo Lâm!

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc giúp chúng tôi hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn.

Hotline: 0975 040 267 (Ms Cường)

Email: yensaobaolamkh@gmail.com

Tất cả hình ảnh sản phẩm, hình ảnh chim yến, tổ yến, hoạt động, và logo trên website này là sở hữu độc quyền của Yến Sào Bảo Lâm theo luật Nhãn hiệu độc quyền và Sở Hữu Trí Tuệ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Đơn vị hoặc cá nhân nào muốn sử dụng nội dung này cần được sự đồng ý bằng văn bản từ Yến Sào Bảo Lâm!

Một số hình ảnh hoạt động của Yến Sào Bảo Lâm

 

Thương Hiệu Yến Sào Bảo Lâm

phan-loai-to-yen-sao.jpg

yen-tho.jpg

khai-thac-yen.jpg

thu-hoach-yen-sao-bao-lam.jpg

thu-hoach-to-yen-sao.jpg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: