80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Tổ Yến Sào Giá Bao Nhiêu/Yến Sào Khánh Hòa

Đăng bởi Đỗ Quốc Cường | 07/11/2018 | 0 bình luận
Tổ Yến Sào Giá Bao Nhiêu/Yến Sào Khánh Hòa

Giá tổ yến sào hiện nay

Yến sào là một dạng thực phẩm, món ăn yến sào từ ngàn năm nay được người Phương Đông biết đến như một món ăn hàng đầu trong "Bát Trân" cho sức khỏe con người. Ngày nay những lợi ích của Tổ Yến Sào trở nên quan trọng đến nỗi thôi thúc các nhà khoa học phương tây phải nghiên cứu và chứng minh giá trị và công dụng dinh dưỡng của loại thực phẩm này!

Với công dụng và tác dụng thần kỳ của yến sào. Vậy, bạn đang tìm hiểu để quyết định mua Yến về tẩm bổ cho người thân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá tổ yến có biên độ giao động rất lownsdo sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Nếu đi dạo quanh các gian hàng bán Yến Sào online hay Showroom ngoài thực địa sẽ không khó để nhận thấy khá nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm các bạn có cảm giác như đang lạc vào mê cung Yên Sào, và khi đã lạc vào mê cung rồi thì rất dễ chi tiền mua một cách thiếu sự kiểm soát.

Yến Sào "giá" bao nhiêu cũng có

Vậy, làm sao để mua được tổ yến với đúng giá trị mà chúng ta nhận được, tức là mua được sản phẩm chất lượng "thật và nguyên chất" mà giá cả phải chăng. Đây là quyền lợi và tâm lý rất bình thường của khách hàng. Chính vì thế hôm nay Yến Sào Bảo Lâm sẽ giới thiệu tổng quan về các loại sản phẩm yến sào trên thị trường để các bạn cùng tham khảo nhé.

Phân loại tổ yến

Trên thị trường có 3 cách thức phân loại tổ yến như sau:

  1. Dựa theo nguồn gốc:

Mọi người hay phân loại Yến Đảo/ Yến Nhà/ Yến Tự Nhiên. Việc phân loại tổ yến như thế này là không đúng, đã được khoa học chứng minh rõ ràng là không có cơ sở. Vì theo tài liệu nghiên cứu đã chứng minh Yến đảo và Yến nhà chất lượng không có khác biệt với nhau. Đồng thời Yến nhà và Yến đảo đều là sản phẩm tự nhiên vì Yến nhà mang tiếng là nuôi chứ chim Yến vẫn phải tự bay ra ngoài đi kiếm mồi hàng ngày và chỉ về nhà vào buổi chiều tối mà thôi, chúng ta không thể cho chim yến ăn như nuôi gà hay các loại vật nuôi khác. Gọi chim Yên về làm tổ trong nhà cũng là một nghệ thuật.

        2Yến đảo và Yến nhà giá khác nhau

Tin liên quan: Yến Đảo và Yến Nhà dưới góc nhìn khoa học

Dựa theo tiêu chí độ sạch và độ già: Chim yến càng già sẽ làm tổ càng to với các sớ sợi yến lớn. Yến non và Yến già khi chưng ra độ nở và hương vị cũng khác biệt. Tất nhiên tổ càng chất lượng vi chất sẽ càng cao. và từ đó tổ yến già luôn luôn có giá cao hơn so với tổ Yến non. và tổ yến càng sạch thì giá càng cao vì đỡ công làm sạch, điều này hoàn toàn là dễ hiểu.

Dựa theo màu sắc Yến nhà/ Yến đảo: Màu trắng (Bạch Yến) được xếp ở loại rẻ nhất rồi đến Yến vàng (Hồng Yến) và mắc nhất là Yến đỏ (Yến Huyết), chỉ vì tâm lý cái gì càng hiếm là càng tốt và người bán nhờ đó để đẩy giá thành lên cao. Đáng tiếc thay, với khoa học nghiên cứu đã chứng minh rằng màu sác của tổ yến chưa quyết định được chất lượng dinh dưỡng của tổ yến, màu của tổ yến thực chất là sự phơi nhiễm của tổ yến với Nitrate và Nitrite có trong hơi ẩm thoát ra từ phân Yến và vách đá nơi yến làm tổ mà thôi. 

 Yến Sào Bảo Lâm Khánh Hòa

 Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng mong muốn được lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và khả năng tài chính. Yến Sào Bảo Lâm phân loại tổ yến theo 2 tiêu chí cơ bản sau:

Theo chất lượng tổ yến: Các sợi yến dài và to, nở nhiều, sạch hơn sẽ được phân loại ra riêng. tương tự các sợi sơ mướp, sợi non, sợi vụn dơ cũng  được tách ra phân loại riêng.  

Theo phương pháp sơ chế: Để làm sạch lông và tạp chất, chúng ta sẽ sơ chế tổ yến theo kỷ thuật sổ lông, rút lông...Mỗi phương pháp đều cần thời gian sơ chế và thời gian ngâm nước khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng tới " ngoại hình" và vi chất của tổ yến.

Khi các bạn đến với Yến Sào Bảo Lâm sẽ thấy chúng tôi có rất ít chủng loại sản phẩm, đồng thời tất cả điều có nguồn gốc từ hệ thống nhà yến Bảo Lâm được kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ. Chính vì thế tổ yến của Bảo Lâm luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về mùi vị, độ nở và đặc biệt là sự cải thiện sức khỏe đáng kể của người sử dụng sau khi ăn Yến Sào Bảo Lâm.

Sau đây là giá các sản phẩm tổ Yến của Bảo Lâm. Cả nhà có thể vào Link để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

Tổ yến thô giá:

Giá tổ yến tinh chế sổ lông:

 

Bảng giá tổ yến Bảo Lâm

Nếu quý khách thật sự đang muốn tìm sản phẩm Yến Sào thật, nguyên chất để dành tặng cho người thân thì có rất nhiều thông tin bổ ích mà Yến Sào Bảo Lâm dành tâm huyết trao gửi đến khách. Bạn đừng sợ mất thời gian, vì người thân nhà mình hãy tìm hiểu thật kỹ vì thật sự các sản phẩm yến sào giả kém chất lượng trên thị trường nhiều quá. Nếu tìm hiểu hời hợt sẽ có khả năng "tiền mất tật mang" bạn ạ.

Yến Sào Bảo Lâm cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình đọc bài viết này. Có thắc mắc thêm đừng ngần ngại comment ngay bên dưới, Inbox Bảo Lâm hoặc liên hệ hotline Bảo Lâm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: