80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,

Tổ Yến Thô Loại Thường YN03

2.350.000₫
|
Viết nhận xét

Tổ yên thô loại thường YN03 là loại Tổ A võng tròn + Tổ B lồi lõm góc cạnh. Màu trắng ngà, còn nhiều lông, mùi tanh nhẹ đặc trưng.

Được tiệt trùng bằng đèn cực tím trước khi đóng hộp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM             CHẾ BIẾN & BẢO QUẢN

Tổ yến thô loại thường YN03 là gì?

Tổ yến thô loại thường hay còn gọi là tổ yến thô còn lông được giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, có màu trắng ngà, còn nhiều lông, tổ hình cánh sen, có tổ góc lồi lõm do được chim yến chọn những vị trí góc thanh làm tổ. Được xử lý bằng đèn cực tím trước khi đóng hộp.

Bộ sản phẩm gồm: Mua 50gr tổ yến loại thường YN03, tặng kèm 1 hộp đường phèn + book và bag.

Đây đều là những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng giúp bạn chế biến được các món ngon, bổ dưỡng từ tổ yến cho gia đình.

Đặc điểm tổ yến thô loại thường YN03:

Tổ yến thô của Bảo Lâm được thu hoạch từ hệ thống nhà yến chuyên nghiệp. Sau đó được tuyển chọn để loại bỏ những chiếc tổ không đạt chất lượng, sẩm màu, chỉ giữ lại những tổ yến chất lượng. Tổ yến còn lông giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, có màu trắng ngà. Được xử lý bằng đèn cực tím trước khi đóng hộp.

Tổ yến loại thường YN03:

 • Tổ yến loại võng tròn và loại góc lồi lõm tổ không đều.
 • Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).
 • Đặc trưng: Tổ yến thô thường YN03 là loại (tổ A và Tổ B) trộn với nhau, màu trắng ngà, còn nhiều lông, tổ võng tròn, tổ lồi lõm hình dạng tổ không đều.
 • Thời gian làm sạch tổ yến khoảng 60-70 phút và hao hụt khoảng 25% đối với người không chuyên.
 • Thích hợp cho những ai có nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Tổ Yến Thô Loại Thường YN03

Quy trình xử lú yến thô của Bảo Lâm

Đối tượng nào nên sử dụng tổ yến thô?

Tổ yến thô của Bảo Lâm thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và sau sinh, người đang điều, xạ tri...

Có thể bạn quan tâm: Tổ Yến Thô Loại Cao Cấp YN01

Cách dùng tổ yến mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Dùng tổ yến sào vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thụ nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.
 • Chỉ nên dùng từ 3-5gr tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lân tổ yến.
 • Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng tổ yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.
Những ưu điểm khi mua yến sào Bảo Lâm
 • 100% tổ yến nguyên chất khai thác tại nhà yến chuyên nghiệp.
 • Chọn lọc từ những chiếc tổ yến có chất lượng cao.
 • Xử lý bởi những nghệ nhân yến sào yêu nghề, giàu kinh nghệm.
 • Không sứ dụng chất bảo quản, tẩm ướp, phụ gia.
 • Cam kết bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.
 • Đóng gói sang trọng, xứng tầm "thượng phẩm".

Yến Sào Bảo Lâm - Sự lựa chọn cho sức khỏe!

HỎI, ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi:  Có bao nhiêu cách mua Yến Sào Bao Lâm

Đáp:  Hiện có 3 cách để đặt mua Yến Sào Bảo Lâm. Đơn giản nhất bạn truy cập vào Website: yensaobaolam.com; hoặc gọi hotline 0975 040 267 & 0984 390 647. Bạn cũng có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cơ sở và văn phòng.

Hỏi:  100gr tổ yến thô dùng được bao nhiêu lần?

Đáp: Tùy vào lượng yến tươi sau khi đã làm sạch và vắt ráo nước, thông thường 100gr tổ yến thô còn lông. Bảo Lâm làm sạch cho ra được 80-85gr yến tươi. từ đó bạn có thể chia khẩu phần theo hàm lượng dinh dưỡng chuyên gia hiệu quả nhất 5gr yến tươi/trẻ em, 30 gr/yến tươi/người lớn (bạn nên đầu tư 1 cái cân điện tử mini nhé, không đắt đâu)

Hỏi:  Yến Sào Bảo Lâm là yến đảo hay yến nhà?

Đáp:  Yến nhà thực chất là chim yến từ đảo bay vào đất liền kiếm ăn và được các nghệ nhân nghề yến dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà ( môi trường nhà yến không khác gì môi trường ngoài đảo và con người không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loại chim này là không khác gì tổ yến ngoài đảo.

Nhà dẫn dụ yến nếu được vệ sinh sạch sẽ vẫn tốt hơn môi trường ngoài đảo nhiều bụi băm và dịch bệnh, cùng với môi trường ngày càng ô nhiễm. Đây cũng là lý do chim yến di đàn vào đất liền sinh sống, thậm trí lên tận Tây Nguyên để tìm môi trường trong lành sinh sống. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: