80 Nguyễn Chí Thanh, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa,
Tổ Yến Tinh Chế

Tổ yến tinh chế

Yến sào tinh chế giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian sơ chế. Với đặc tính tiện lợi này, Tổ yến tinh chế là sản phẩm được lựa chọn nhiều thích hợp trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Tổ yến tinh chế là gì?

Đặc điểm dễ nhận biết của tổ yến tinh chế là tổ yến sạch trắng, dễ gẫy vỡ (do đã ngâm nước để làm sạch lông và tạp chất sau đó sấy khô ép lại thành tổ). Vì là yến đã qua tinh chế nên có hình dáng đa dạng,  sợi phồng, trắng, có độ bóng ánh kim. Tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên tùy thuộc vào các loại phân khúc. Miếng yến sạch không lẫn bất kì tạp chất nào. Tai yến mền thô hơn, nhẹ hơn và sần sùi hơn yến nguyên tổ. Giá thành tổ yến tinh chế cũng khá đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Yến tinh chế có đặc điểm tiện lợi gì cho người tiêu dùng

Với người bận rộn khi muốn sử dụng yến tốt nhất nên mua yến tinh chế để giảm thiểu tối đa thời gian sơ chế yến. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với loại tổ yến tinh chế đã được sấy khô, sạch sẽ đóng gói cẩn thận, người tiêu dùng có thể bảo quản đúng cách để sử dụng lâu. Khi dùng chỉ cần đem ra ngâm nước là được.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cảu người tiêu dùng, Yến Sào Bảo Lâm có các dòng sản phẩm như: Tổ yến thô (nguyên tổ chưa qua sơ chế), yến tinh chế và yến sơ chế. Tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng và thực sự cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Yến Sào Bảo Lâm trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn để sử dụng.

Yến Sào Bảo Lâm - Sự Lựa Chọn Sức Khỏe!

Tổ Yến Tinh Chế

Tổ yến tinh chế YT003
Tổ yến tinh chế YT002
Tổ yến tinh chế YT001
Tổ yến tinh chế YT03
Tổ yến tinh chế YT02
Tổ yến tinh chế YT01
popup

Số lượng:

Tổng tiền: